Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Sao / Vancouver By Night, nơi cảm xúc thăng hoa của các Sao Việt

Vancouver By Night, nơi cảm xúc thăng hoa của các Sao Việt

Ngày 30 tháng 3 vừa qua tại thành phố Vancouver xinh đẹp cty giải trí Vancouver By Night đã tổ chức thành công sự kiện âm nhạc với chủ đề Party Night Star. Là công ty giải trí mới nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được phong cách và chỗ đứng riêng trong ngành giải trí tại Vancouver. Việc ban tổ chức chương trình Party Night Star đưa những ca sỹ trẻ lần đầu tiên đến với Vancouver- Canada đã góp phần làm nên một diện mạo khác cho đời sống thưởng thức nội địa đang cơn bão hòa. Đêm tiệc Âm nhạc Party Night Star 2019 đã mở màn trong một đêm biểu diễn tưng bừng với sân khấu, âm thanh, ánh sáng ấn tượng.

Erick lắng đọng với những bản balad nhưng cũng rất máu lửa với các ca khúc Remix đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ 9X như “ Chạm đáy nỗi đau, Sau tất cả, Đừng xin lỗi nữa…”

Màn trình diễn của các ca sĩ với sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới đã liên tục khiến những người yêu nhạc đứng ngồi không yên, bất chấp thời gian dù đã quá nửa đêm. Các khán giả có mặt tại chương trình vừa tận hưởng được sự mới lạ của giai điệu theo phong cách mới mà vẫn hòa ca được cùng ca sỹ trong những lời ca quen thuộc.


Cuồng nhiệt với Khánh Phương với những Hit đình đám như “ chiếc khăn gió ấm, Em có yêu anh không, Hoa Bằng lăng…”

Ca sĩ Jolie Phương Trinh sexy, nồng nàn với những ca khúc trữ tình và cũng vô cùng cuốn hút với các vũ đạo mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả ở cả phần nghe và nhìn.


DJ Rubie Nguyen là cái tên rất quen thuộc đối với người yêu nhạc nước nhà, bằng tài năng của mình cô đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Ca sĩ Lê Bảo Bình “ Ngôi sao nhạc chế” được khán giả hoà điệu theo các ca khúc do anh sáng tác

Mc duyên dáng Phan Hiếu Trung đến từ Seattle USA

Khán giả của thành phố Vancouver đêm qua thật sự được đắm chìm trong không gian âm nhạc nhiều màu sắc mới lạ.
Đêm Party Night Star khép lại thành công bằng các ca khúc remix như đốt cháy không gian, chất lửa của chương trình luôn giữ được nhiệt khiến khán giả ra về vẫn mang cảm giác tiếc nuối như muốn đêm nhạc kéo dài thêm nữa dù đã 2 giờ sáng.

Jenny Vu
photo: Hung Nguyen