Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Sao / Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung làm đại sứ Ms VietNam New World

Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung làm đại sứ Ms VietNam New World

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Hàn 2017, dù đã gần 3 năm trôi qua nhưng sức nóng của nhan sắc này vẫn không ngừng lan tỏa bởi hành trình đầy ấn tượng của người đẹp với các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong những năm qua.

Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung đã được mời làm Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế Giới – Ms VietNam New World 2019 tại Vancouver – Canada.

Tại cuộc thi, Hoa hậu Tuyết Nhung sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng; Hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng cũng như xây dựng hình ảnh cho Tân hoa hậu 2019 về sau.


Hoa hậu Việt Hàn 2017 – Nguyễn Thị Tuyết Nhung chia sẻ: “Được trở thành Đại sứ cho một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín như Ms VietNam New World 2019 là một niềm vui và sự vinh dự. Tôi sẽ dốc hết khả năng của mình trong vai trò mới này, để cùng Ban tổ chức tìm ra Tân Hoa hậu xứng đáng nhất”.


Hiện tại dù bận rộn với các dự án do mình phụ trách nhưng Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung vẫn đang nỗ lực hết mình với vai trò là một hoa hậu cho các công việc xã hội, xứng đáng với “sức nặng” của vương miện mà chị đã nổ lực đạt được.

Với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi nhan sắc lớn – nhỏ, tin rằng Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích giúp các ứng viên của chương trình thêm phần tự tin và tỏa sáng nhất tại Ms VietNam New World 2019.


Hoa hậu ViệtNam Thế Giới – Ms VietNam New World 2019 là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, được tổ chức mỗi năm một lần tại Canada với quy mô tuyển sinh người Việt khắp nơi trên toàn cầu.


Thành công của cuộc thi qua các năm đã khẳng định Ms VietNam New World 2019 là một cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tiếp nối những thành công trước đó, cuộc thi Ms VietNam New World 2019 tiếp tục với sứ mệnh “Gìn giữ bản sắc truyền thống của người Việt nhưng vẫn biết cách vươn ra thế giới”.

Thành Chung ( theo Dantri)