Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Sao / Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong vai trò Đại Sứ Ms VietNam New World 2019

Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong vai trò Đại Sứ Ms VietNam New World 2019

Bước ra từ cuộc thi Nữ Hoàng Nhan Sắc Việt Hàn năm 2017 bằng tài năng, trí tuệ và nhan sắc của mình C.E.O Trần Minh group đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Sau cuộc thi hoa hậu Tuyết Nhung tham gia nhiều hoạt động thiên nguyện và thường xuyên được mời ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc lớn. Mới đây nhất Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung đã vinh dự được nhà sáng lập, hoa hậu Mỹ Vân mời làm Đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế Giới – Ms VietNam New World 2019 tại thành phố Vancouver – Canada.


Tại cuộc thi, Hoa hậu Tuyết Nhung sẽ đồng hành xuyên suốt, trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng. Hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng cũng như xây dựng hình ảnh cho Tân hoa hậu 2019 về sau.Hoa hậu Việt Hàn 2017 – Nguyễn Thị Tuyết Nhung chia sẻ: “Được trở thành Đại sứ cho một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín như Ms VietNam New World 2019 là một niềm vui và sự vinh dự.

Tôi sẽ dốc hết khả năng của mình trong vai trò mới này, để cùng Ban tổ chức tìm ra Tân Hoa hậu xứng đáng nhất .Với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi nhan sắc lớn – nhỏ, tin rằng Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích giúp các ứng viên của chương trình thêm phần tự tin và tỏa sáng nhất tại Ms VietNam New World 2019.


Hoa hậu Việtnam Thế Giới – Ms VietNam New World 2019 là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, được tổ chức mỗi năm một lần tại Canada với quy mô tuyển sinh người Việt khắp nơi trên toàn cầu.Thành công của cuộc thi qua 2 mùa đã khẳng định Ms VietNam New World 2019 là một cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Tiếp nối những thành công của năm 2017 và 2018 cuộc thi Ms VietNam New World 2019 tiếp tục với sứ mệnh “Gìn giữ bản sắc truyền thống của người Việt nhưng vẫn biết cách vươn ra thế giới”.

Hoa hậu Tuyết Nhung lựa chọn mẫu váy đơn giản nhưng thể hiện sự tinh tế theo cách riêng của mình.

Người đẹp Việt Hàn 2017 tự tin với gương mặt gợi cảm.

Hoa hậu gây chú ý với bộ váy trắng đen cùng họa tiết tối giản.

Tuyết Nhung với phong cách gợi cảm trong bức ảnh trắng đen cổ điển.

Jenni Vu